Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Tin tức

 • CUỘC THI ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ LẦN 2 NĂM HỌC 2016 - 2017

  CUỘC THI ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ LẦN 2 NĂM HỌC 2016 - 2017

  Để chuẩn bị triển khai kế hoạch năm 2017 – 2018, tăng cường tính ứng dụng trong học tập các môn khoa học tự nhiên, tạo cơ hội giao lưu và thi đấu cho các học sinh tham gia học tiếp cận Robotics và tuyển chọn đội tuyển đại diện học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự Cuộc thi Robotics dành cho tuổi thanh thiếu niên Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2017 và góp mặt trong Cuộc thi Robotics Quốc tế được tổ chức tại Malaysia vào tháng 08/2017.

 • CHINH PHỤC ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ CẤP THÀNH PHỐ – NƠI TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI ĐỂ HIỂU GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG

  CHINH PHỤC ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ CẤP THÀNH PHỐ – NƠI TRẢI NGHIỆM THẤT BẠI ĐỂ HIỂU GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG

  Sau thời gian dài chuẩn bị, sáng ngày 8/4/2017, “Cuộc thi Robotacon Thừa Thiên Huế năm học 2016 – 2017” cấp thành phố, do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nội dung thi gồm: Robot Bóng đá (Soccer Robot), Robot Sumo, Robot Bò cạp chích bóng (Scorpion Robot) và Mô hình sáng tạo (Create) với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

 • CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY HUẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC

  CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TƯ DUY HUẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TOÁN HỌC

  Trung Tâm toán tư duy Sensecom Huế tọa lạc tại 12 Trường Chinh Huế là một đơn vị được Sở giáo dục và Đào tạo Huế cấp phép hoạt động trong 2 năm trở lại đây. Tuy mới 2 năm hoạt động, song trung tâm đã rèn luyện cho rất nhiều học sinh từ Ghét Toán trở thành Đam Mê Toán, Từ học sinh không biết tính toán trở thành học sinh tính nhẩm nhanh như máy tính.

 • Hoàn Năng - Đơn vị độc quyền Chương trình Giáo dục STEM robot và tổ chức Cuộc thi Robotacon 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế

  Hoàn Năng - Đơn vị độc quyền Chương trình Giáo dục STEM robot và tổ chức Cuộc thi Robotacon 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế

  Theo số liệu của Hoa Kì tính đến năm 2030 (tức sau 14 năm) máy tính sẽ thay thế 61% sức lao động của con người, do vậy đòi hỏi người học ngay từ bây giờ phải thay đổi cách tiếp cận tri thức theo hướng năng động, sáng tạo am hiểu khoa học - công nghệ thay vì thụ động tiếp thu lý thuyết tại trường học. STEM robot là Chương trình Giáo dục trang bị cho học sinh tổng hợp ở 4 lĩnh vực: Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học).

 • NGÀY HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017, RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG QUA TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  NGÀY HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017, RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG QUA TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  Để đạt được hiệu quả trong tổ chức phần Hội khai giảng và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã mời Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng hợp tác. Nhận thấy sự cần thiết đó Trung tâm đã điều động hơn 50 giáo viên, cộng tác viên về các trường cùng hỗ trợ và tổ chức trò chơi trong ngày hội của cả nước.

Trang :1 2 3 4 5 6

Hỗ trợ trực tuyến

Trung Tâm Kỹ Năng Sống Hoàn Năng Trên Face Book

https://www.facebook.com/gdknshoannang