Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Kỹ năng sống trường học

 • CHƯƠNG TRÌNH LỚP BÁN TRÚ – HÈ TRẢI NGHIỆM 2017

  CHƯƠNG TRÌNH LỚP BÁN TRÚ – HÈ TRẢI NGHIỆM 2017

  Theo nghiên cứu của tiến sĩ Ruth Peters cho thấy: trung bình mỗi trẻ sẽ bị hao hụt kiến thức tương đương 2,6 tháng học nếu không tham gia bất kì hoạt động hè nào. Do vậy hè không chỉ dịp BỔ SUNG KIẾN THỨC mà còn là khoảng thời gian trẻ được HỌC TRẢI NGHIỆM CÁC KỸ NĂNG. Tránh xa nguy cơ bị sa sút về đạo đức từ nghỉ xả hơi do vui chơi quá đà.

 • KỸ NĂNG THỂ HIỆN YÊU THƯƠNG - VUN ĐẮP TỔ ẤM GIA ĐÌNH

  KỸ NĂNG THỂ HIỆN YÊU THƯƠNG - VUN ĐẮP TỔ ẤM GIA ĐÌNH

  Tình yêu thương là dòng năng lượng bất tử và nền tảng cốt lõi nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình. Tuy nhiên, nhịp sống hiện đại hối hả đang dần làm các bé ít được gần gũi ba mẹ và những người thân trong nhà hơn, thậm chí sự nuông chiều của ba mẹ làm trẻ trở nên không biết trân trọng những gì mình có mà ra sức đòi hỏi theo sở thích của mình.

 • CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 " NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG TIM EM"

  CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3 " NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG TIM EM"

  Nhằm góp phần xây dựng cầu nối thể hiện tình cảm của học sinh với người phụ nữ yêu quý nhất của mình trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã phối hợp với các trường tiểu học trên T.p Huế và các trường lân cận tổ chức hoạt động làm bưu thiếp tặng mẹ, tặng cô,… với chủ đề “NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG TIM EM”. Đây là một trong những chuỗi sự kiện quan trọng, nổi bật của tháng 3 được tổ chức hàng năm của Trung tâm.

 • CHUYÊN ĐỀ: CHÚNG EM HƯỚNG VỀ ĐẢO XA

  CHUYÊN ĐỀ: CHÚNG EM HƯỚNG VỀ ĐẢO XA

  Biển đảo là một bộ phận cấu thành nên chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Nằm trong chuỗi hoạt động chủ điểm “Hưởng ứng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã phối hợp các đơn vị trường trên địa bàn tỉnh triển khai chuyên đề “Chúng em hướng về đảo xa”.

 • Trung tâm KNS Hoàn Năng - Ấm áp tri ân thầy cô tại các trường tiểu học

  Trung tâm KNS Hoàn Năng - Ấm áp tri ân thầy cô tại các trường tiểu học

  Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tri ân đến những người thầy, người cô. Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước, tuần học vừa qua Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã nỗ lực rất nhiều để giúp các em tại các trường tiểu học Phú Hòa, Phú Hậu, Xuân Phú, An Cựu, Lê Lợi, Nguyễn Trãi,… thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô thông qua hoạt động làm báo tường.

Trang :1 2

Hỗ trợ trực tuyến

Trung Tâm Kỹ Năng Sống Hoàn Năng Trên Face Book

https://www.facebook.com/gdknshoannang