Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

CHƯƠNG TRÌNH LỚP BÁN TRÚ – HÈ TRẢI NGHIỆM 2017

[Dành cho trẻ từ 6 - 14 tuổi]

1. Vì sao cần tham gia Chương trình Lớp bán trú – Hè trải nghiệm?

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Ruth Peters cho thấy: trung bình mỗi trẻ sẽ bị hao hụt kiến thức tương đương 2,6 tháng học nếu không tham gia bất kì hoạt động hè nào. Do vậy hè không chỉ dịp BỔ SUNG KIẾN THỨC mà còn là khoảng thời gian trẻ được HỌC TRẢI NGHIỆM CÁC KỸ NĂNG. Tránh xa nguy cơ bị sa sút về đạo đực từ nghỉ xả hơi do vui chơi quá đà.

Hầu hết trẻ em đều rất TRÔNG CHỜ kì nghỉ hè để vui chơi thỏa thích mà không phải học bài nhưng cuộc sống bận rộn càng làm trẻ ít có cơ hội TRẢI NGHIỆM và nghỉ hè đúng nghĩa. Do vậy nhiều gia đình tại Huế đang lo lắng mùa hè này sẽ gửi bé ở đâu và làm sao cho con mùa hè nhiều kỉ niệm và sân chơi vui nhộn – lành mạnh nhưng vẫn đảm bảo kiến thức trước khi bước vào năm học mới trong khi bản thân ba mẹ quá BẬN RỘN với công việc.

2. Chương trình Hè trải nghiệm 2017 tại Hoàn Năng có gì đặc biệt?

Tiếp nối thành công của Chương trình Bán trú hè và đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh – học sinh đã tham gia hè năm 2016, Hoàn Năng giới thiệu đến quý phụ huynh Chương trình “HÈ TRẢI NGHIỆM 2017”. Đây là chương trình giáo dục thông qua hình thức trải nghiệm được các chuyên gia tâm lí giàu kinh nghiệm nghiên cứu, biên soạn dựa trên tâm sinh lý lứa tuổi đồng thời kế thừa và phát huy tinh thần Hè khỏe – Hè vui – Hè bổ ích trong 2 khóa hè năm 2016.

Đặc biệt, Nguyên lý SEEME (Study- Explore- Experience- Memorize-Express) được áp dụng triệt để trong khóa học này bao gồm những bài học lý thuyết tại lớp, các hoạt động dã ngoại và chương trình khám phá thực tế giúp trẻ trải nghiệm bài học một cách sinh động và hiệu quả nhất.

3. Nội dung chung

Chương trình Bán trú hè tại Hoàn Năng gồm:
- Chương trình Toán tư duy

+ Cấp độ 1: Nhẩm tính siêu tốc bằng 10 ngón tay từ 0 – 99 (toán bàn tay)

+  Cấp độ 2: Chương trình bàn tính gảy (Abacus)